Xem trước bóng đá giả tưởng – Bảng xếp hạng RB

– điều chắc chắn lớn nhất trong tất cả bóng đá giả tưởng, Tomlinson đã cùng nhau cho rằng màn trình diễn một mùa giải tuyệt vời nhất trong lịch sử NFL mùa trước. Một chiến thắng đáng kinh ngạc của tổng số 31 TD hầu như được đảm bảo cho bất kỳ ai đủ may mắn để dự giải anh ta trong mùa giải trước (ghi chú của biên tập viên: Tôi đã phác thảo Tomlinson về tổng thể thứ ba trong bản dự thảo của tôi mùa trước sau Alexander và Johnson …. không cần phải nói rằng tôi đã vô địch giải đấu của mình một cách dễ dàng) . Tất nhiên việc trông cậy vào Tomlinson để nhân đôi những con số đó giống như nói rằng bạn sẽ trúng xổ số hai lần …. điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, ở tuổi 28, LT còn vài năm lớn trong anh và 25 TD khác nghe có vẻ đúng. Nếu bạn không có lựa chọn hàng đầu trong bản nháp của mình, bạn có thể quên việc chọn anh ta. Hoặc đó hoặc bạn có một kẻ thù tuyệt đối trong liên minh của bạn truyền cho anh ta.

2. Steven Jackson (Rams) -RISING

-một số người sẽ ngạc nhiên khi tôi xếp anh ấy hơn Larry Johnson nhưng đây là tất cả những gì bạn cần biết: Jackson bắt được 90 đường chuyền so với vị trí 41 của Johnson. Mặc dù Larry có thể là người chạy tốt hơn, nhưng Jackson là người chơi tốt hơn. Nếu bạn đang ở trong một giải đấu tính điểm / tiếp khách, thì Jackson thậm chí còn chắc chắn hơn Johnson. Mặc dù sự bổ mẹ neymar s ung của Drew Bennett và Randy McMichael chắc chắn sẽ đánh cắp một số sản phẩm bắt được của Steven, hãy tìm kiếm một mùa thống kê hàng đầu khác từ năm thứ tư này. Tùy thuộc vào giải đấu của bạn, bạn có thể bắt được anh ta muộn nhất là ở lượt chọn thứ năm. Đừng ngần ngại nếu anh ấy ở đó.

3. Larry Johnson (Trưởng phòng)

khối lượng công việc dày đặc của mùa giải năm ngoái, cùng với mối đe dọa về khả năng bị tạm giữ đã đánh bật Johnson khỏi vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng giả tưởng. Mặc dù tôi không tin rằng gánh nặng trên cơ thể anh ấy sẽ khiến anh ấy va phải một bức tường, nhưng tôi tin rằng sự suy yếu của Tuyến O-Line Kansas City sẽ tác động tiêu cực đến số lượng của anh ấy. 15 TD vẫn còn khả thi nhưng tôi nghĩ năm nay Johnson sẽ lùi một bước. Tuy nhiên, đừng hạ thấp anh ta đến mức bạn để anh ta trượt theo bạn. Trừ khi có Steven Jackson, LT, hoặc thậm chí Frank Gore, khi đó bạn phải lấy Johnson. Chỉ cần không mong đợi những con số 2005 một lần nữa.