Xây dựng đội ngũ – Ủy ban điều phối được xem xét

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Rất nhiều thứ đi vào việc xây dựng một đội mạnh, và có rất nhiều kế hoạch chiến lược và sự phối hợp. Đôi khi cần nhiều hơn một người để tổng hợp tất cả lại với nhau. Nếu bạn để ý rằng các đội bóng đá của các giải đấu lớn có nhiều huấn luyện viên. Họ có huấn luyện viên đội đặc biệt, huấn luyện viên tấn công, huấn luyện viên phòng ngự và huấn luyện viên trưởng. Họ thậm chí còn có các điều phối viên thể hình có kinh nghiệm về tâm lý thể thao để thu hút mọi người cùng quan điểm và hạ thấp bất kỳ đặc điểm tính cách nào có thể gây ra căng thẳng trong đội.

Đây là lý do tại sao đôi khi trong các đội lớn premier league 2019 hơn, khi thực sự quan trọng, điều quan trọng là phải có một ban điều phối và lựa chọn các cầu thủ cũng như các thành viên trong đội rất cẩn thận. Bạn cần tuyển dụng các thành viên trong nhóm bổ sung cho nhau và khiến tất cả họ tập trung vào cùng một hướng thay vì chống lại nhau. Những cầu thủ của đội cạnh tranh nhất cũng là những người giỏi và tài năng nhất, nhưng với tất cả những gì chói sáng thường đi kèm với tâm lý kiêu ngạo, nóng nảy và thái độ “chiến thắng bằng mọi giá”.

Tuy nhiên, bạn có thể có những siêu sao của thể thao, thế giới kinh doanh, một ngành công nghiệp, nhưng nếu họ không làm việc cùng nhau thì cả đội không thể chiến thắng. Một số huấn luyện viên thích tiếp tục lặp lại câu trích dẫn; “Không có” Tôi “trong ĐỘI HÌNH”, và đó là một câu nói hay để nói về những cầu thủ không chuyền bóng trở lại vị trí cũ. Tuy nhiên, mọi thành viên của mọi đội đều là cá nhân và họ phải cảm thấy rằng họ quan trọng và họ quan trọng. Đôi khi điều đó cần một chút bản ngã và một số suy tính trước về một ủy ban điều phối. Hãy xem xét tất cả những điều này.