Phải biết về Tìm kiếm từ khóa và Mẹo SEO

Để có được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, bạn cần phải trải qua quá trình nghiên cứu từ khóa tẻ nhạt. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo hoặc thủ thuật để tối ưu hóa khả năng hiển thị trang web của mình bằng SEO, tôi sẽ nói rằng nghiên cứu từ khóa là quan trọng và hiệu quả nhất trong tất cả các thủ thuật hiện có.

Giờ đây, những người khác nhau có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau để tìm ra thị trường ngách hoặc các từ khóa được khách truy cập juventus vào trang web của họ sử dụng. Google có một công cụ hữu ích như vậy. Nó miễn phí và với các tính năng được bổ sung, nó thực sự trở thành một công cụ thú vị để sử dụng.

Một số thủ thuật khác như sau:

Mọi người thường gõ một số từ khóa hoặc cụm từ trong công cụ tìm kiếm để đến được trang web dự định. Vì vậy, công cụ từ khóa này ghi chú các từ khóa này, bạn có thể trích xuất từ ​​khóa này từ công cụ từ khóa. Rất dễ dàng để viết các bài báo có các từ khóa. Ví dụ: tôi đã tìm kiếm trên công cụ với từ “Bóng đá” và công cụ cho chúng tôi kết quả cho biết từ khóa được sử dụng bao nhiêu lần trong tháng để tìm các chủ đề có liên quan trên mạng.

Bây giờ khi bạn sử dụng công cụ này như đã giải thích trước đó, bạn có thể thấy rằng từ khóa đã được tìm kiếm hàng triệu lần trong tháng. Đó chính xác là nơi thích hợp để chơi. Những gì bạn cần làm bây giờ là chuyển từ khóa thành một cụm từ như “xe tải chở bóng bằng chân” hoặc “đội bóng chiến thắng”. Điều này sẽ khiến sự cạnh tranh và lượt tìm kiếm hàng tháng giảm mạnh. Bây giờ ở đây tôi sẽ khuyên id rằng bạn không nên bận tâm với những từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng ít hơn hoặc lên đến 500 lượt tìm kiếm hàng tháng. Và thay vì phụ thuộc vào sự cạnh tranh với tối đa 100.000 lượt tìm kiếm.

Bản năng của con người sẽ thúc đẩy bạn hướng tới các từ khóa nhiều hơn nhưng đó không phải là cách tiếp cận chính xác để làm theo. Với ít cạnh tranh hơn, việc đạt được vị trí số một trong công cụ tìm kiếm luôn dễ dàng hơn. Mặc dù tôi có thể tiếp tục chủ đề này trong phần còn lại của ngày nhưng tôi thực sự hy vọng rằng tôi đã soi sáng cho bạn đủ để tôi có thể vượt qua bài viết này. Và tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn phải nhận ra rằng tìm kiếm từ khóa có tất cả tiềm năng để tạo ra nó hoặc phá vỡ nó cho bạn. Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thấu đáo và đừng tiêu tiền một cách không cần thiết chỉ để biết rằng bạn đang chống lại một sự cạnh tranh lớn.