Nhìn lại các đội thể thao của Wenatchee, Washington Thành phố Weatchee là một nơi thú

vị để sinh sống và tham quan. Có một số hoạt động để làm trong thành phố, bao gồm mọi thứ từ đi bộ đường dài đến tham quan bảo tàng và hơn thế nữa. Thành phố luôn gắn liền với giải trí và nằm rất gần một số khu vực ngoài trời tuyệt vời. Wenatchee cũng có một nền thể thao sôi động. Dưới đây là một số thương hiệu thể thao địa phương ở Wenatchee, Washington.

Wenatchee Applesox

Wenatchee Applesox được thành lập vào năm 2005, trong năm khai mạc của West Coast League, một giải đấu bóng chày mùa hè độc lập. Đội có các cầu thủ đại học hàng đầu và triển vọng và thậm chí đã có một số cựu cầu thủ chơi theo cách của họ trong danh sách các đội Bóng chày của Liên đoàn bóng chày. Mùa của chúng thường kéo dài qua mùa hè. Applesox đã giành chức vô địch giải đấu vào các năm 2005, 2006 và 2009.

Thung lũng Wenatchee Rams

Wenatchee Valley Rams được thành lập vào năm  tottenham hotspur 2005 và là thành viên của Liên đoàn bóng đá Washington. Đội chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Wildcat ở Đông Wenatchee. Các trò chơi thường được lên lịch từ tháng Ba đến tháng Năm, với thời gian sau mùa giải để theo dõi. Năm 2009, Wenatchee Valley Rams đã giành chức vô địch giải đấu của họ.

Wenatchee Fire FC

Wenatchee Fire chơi bóng đá trong nhà với tư cách là thành viên của Giải bóng đá đấu trường chuyên nghiệp. Nhóm đã trải qua rất nhiều thành công trong suốt thời gian hoạt động. Các trò chơi được chơi tại cơ sở Wenatchee SportsPlex, nằm ở Wenatchee.

Wenatchee Wild

Wenatchee Wild là thành viên của Liên đoàn Khúc côn cầu Bắc Mỹ và chơi các trận đấu tại nhà của họ tại Trung tâm Toyota Thị trấn ở Wenatchee. Năm đầu tiên của đội tại thành phố là năm 2008 và mặc dù họ là một nhượng quyền thương mại mở rộng trong mùa giải đó, họ đã giành chiến thắng trong bộ phận của mình và đứng thứ 2 trong giải đấu sau khi để thua trong loạt trận vô địch.