NFL Football: Newton – Triển vọng Hay Dự án?

Hãy cùng khám phá câu hỏi liệu Cam Newton, hậu vệ cánh đến từ Auburn, là một khách hàng tiềm năng hay chỉ đơn giản là một dự án.

Đôi khi, bạn biết đấy, nó là một trong cùng một.

Chắc chắn Newton là người chiến thắng Heisman rất xứng đáng. Anh ấy di chuyển bằng hơi nước theo cách lao tới 1473 thước Anh, và cũng đứng đầu quốc gia về hiệu quả chuyền bóng. Trong bộ phận kiên trì, anh ấy fc bayern münchen cũng rất mạnh mẽ, đã điều khiển đội của mình đến bốn lần trở lại sau khi bị giảm mười điểm. Tất nhiên, bao gồm cả cuộc lội ngược dòng kinh điển trước Alabama, sau khi bị dẫn trước 24-0. Điều đó không xảy ra với những người “bình thường”. Đừng nhầm anh ta với JaMarcus Russell.

Khi nhìn anh ta như một mẫu vật vật lý, Newton chắc chắn có kích thước để chơi vị trí tiền vệ trong NFL. Cao 6’6 “và nặng khoảng 240 hoặc 250 pound, anh ấy là một gánh nặng. Trên thực tế, anh ấy to lớn hơn hầu hết tất cả các cầu thủ phòng ngự bên phía Oregon trong trận đấu tiêu biểu quốc gia. Anh ấy có đủ sức mạnh để tránh xa các hậu vệ và mở rộng cuộc chơi bên ngoài túi, giống như cách mà Ben Roethlisberger có thể làm.

Anh ta không có đôi chân nhanh nhẹn như Michael Vick nói, nhưng anh ta trở nên đặc biệt khó đối phó khi anh ta đã làm việc với hơi nước. Ở một thời điểm nào đó, người ta bắt gặp rằng anh ta có một cánh tay khổng lồ. Những người đã đánh giá anh ấy khi anh ấy và Tim Tebow là đồng đội đều biết rằng anh ấy có khả năng giao bóng mạnh hơn. Không có nghi ngờ gì về việc anh ấy có sức mạnh cánh tay để thực hiện tất cả các cú ném cần thiết.

Anh ấy cũng biết cách sử dụng cảm ứng, và tôi đã thấy anh ấy thực hiện một số cú ném khiến anh ấy phải lấy thứ gì đó ra khỏi quả bóng nhanh của mình. Trong trận tranh đai BCS, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng, mặc dù không có được trận đấu hay nhất của mình, và theo tôi, đó phải được coi là một điều tích cực. Tuy nhiên, việc anh ấy không có một trận đấu tuyệt vời có thể là một nguyên nhân đáng lo ngại. Và điều đó đã xảy ra như thế nào đáng được giải quyết.

Điều đặc biệt đáng báo động về Newton trong trò chơi tiêu đề đó là anh ta đã bỏ lỡ một vài đường chuyền mà một tiền vệ của NFL không thể đủ khả năng để bỏ lỡ. Một trong số đó đã xảy ra trên một đường chuyền rất ngắn gần vạch vôi khung thành nơi anh ta thiếu người nhận bóng ở vị trí thứ tư, và anh ta cũng bỏ lỡ những người nhận bóng rộng, những người đã từng bước qua hậu vệ của họ ít nhất một vài lần. Bạn chỉ không ở lại NFL nếu bạn không thể thực hiện những vở kịch đó.

Vì vậy, anh ta cần phải làm việc dựa trên độ chính xác của mình, điều này có thể đưa anh ta vào loại “dự án”, mặc dù vấn đề có thể là anh ta phải học hỏi trong công việc. Rõ ràng là nó phụ thuộc vào việc đội nào thảo ra anh ta. Anh ấy là người vào vòng đầu tiên, mặc dù tôi không nghĩ đó là đến Carolina với lượt chọn đầu tiên (về mặt địa lý thì điều đó có thể là lý tưởng). Thực ra, đó có thể là đồng đội của anh ấy, Nick Fairley.