Luyện tập không tạo nên sự hoàn hảo trong bóng đá trẻ, các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn

Trong mười lăm năm nay, các ông trùm truyền thông, các hãng truyền hình và sau này là các triệu phú và tỷ phú tự mê hoặc đã đổ tiền vào bóng đá Anh (hoặc bóng đá, nếu bạn thích), thay đổi các cấp độ cao hơn của trò chơi mà mọi người đều công nhận.

Các câu lạc bộ Premiership hàng đầu báo cáo hàng năm trực tiếp bóng đáp lợi nhuận hoạt động lên đến hàng chục triệu lbs .. Người chơi kiểm tra hộ gia đình hàng tuần vượt quá thu nhập hàng năm phổ biến ở Anh – Sử dụng những game thủ hàng đầu nhận được bốn hoặc năm trường hợp đó.

Và chính phủ Liên bang Anh cũng trực tiếp bóng đá thu về khoản tiền thuế ước tính là 4,3 tỷ bảng Anh (Tất nhiên là phù hợp, 4,3 tỷ bảng Anh) cho Hoạt động mỗi năm.

Vì vậy, bạn sẽ Tưởng tượng, với Tất cả số tiền này bay khắp nơi, Mỗi người đều có thể là người chiến thắng? Hoàn hảo, không. Đáng tiếc là không.

Trong khi sổ séc trống hiện đang được các nhà giao dịch với Mỹ, Thái Lan, Nga và trong một số trường hợp là Iceland vung tiền tại các câu lạc bộ Premiership, thì chỉ một phần tiền mặt chảy xuống các giải đấu giảm. Trong khi các câu lạc bộ tốt nhất đã vắng bóng sức mạnh để năng lượng, các câu lạc bộ trong các giải đấu giảm, nếu mọi thứ, có phần tồi tệ hơn so với 15 năm trước.

Không một mùa giải nào trôi qua mà không cần đến nửa tá thiết bị chơi gôn nhỏ gọn hơn phải kéo trở lại bờ vực phá sản bởi một lời đề nghị vào phút chót. Giai đoạn này cũng không ngoại lệ với Coventry Metropolis & Luton City trước đó đã được công nhận Án phạt mười vị trí bao gồm cả việc quản lý. Bournemouth được cho là sẽ gần đạt được điều tương tự, giống như Leeds United và Boston United Có được kết quả tốt trong cuộc chạm trán chính xác ở mùa giải trước. Những câu lạc bộ này là một số ít trong số rất nhiều câu lạc bộ lơ lửng một cách nguy hiểm gần như tuyệt đối rời khỏi tổ chức – kết thúc bi thảm cho phong tục bóng đá hàng thế kỷ.

Một thực tế dễ hiểu là các khía cạnh công nghiệp của bóng đá giải VĐQG ở Anh giờ đây không hợp nhất với nhau. Các khoản phí cao ngất ngưởng, lương cho cầu thủ vô lý, chi phí đại lý và sự cạnh tranh khốc liệt từ một loạt các tựa game truyền hình ngày càng phát triển nhằm giảm bớt doanh thu từ cửa khẩu, tất cả đều đang khiến các câu lạc bộ cỡ nhỏ thắt lưng buộc bụng hết mùa này đến kỳ khác. Không có gì ngạc nhiên khi một số câu lạc bộ báo cáo các khoản lỗ hàng tuần hoạt động thành Một số lượng lớn lbs ..

Một bức ảnh ảm đạm được lặp đi lặp lại tại các câu lạc bộ lên xuống bang. Tuy nhiên, giữa nhiều sự ảm đạm về tiền tệ, Dưới đây là một vài câu chuyện về sự lạc quan mà những người theo dõi bóng đá ở mọi nơi bám vào để có được sự thoải mái và dễ chịu. Trên thực tế, chính những người hâm mộ họ, bản thân họ thường là thành phần bị bỏ qua nhưng rất cần thiết cho kết quả tốt của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào, bất cứ điều gì mà một số thiết bị chơi gôn Premiership có thể làm một cách hiệu quả với việc ghi nhớ.

Hơn bao giờ hết, những người hâm mộ và đặc biệt hơn là các nhóm ủng hộ tình cờ khuyến khích và điều phối sự sống còn từ các thiết bị chơi gôn thu nhỏ trong Bóng đá lành nghề.

Khoảng 60 câu lạc bộ bóng đá Anh hiện được hỗ trợ về mặt tài chính theo cách này hoặc cách khác bởi những người ủng hộ tin tưởng. – tiền yêu cầu vào thiết bị chơi gôn của họ.

Ý nghĩ về sự tin tưởng của người ủng hộ không phải là mới. Vào đầu những năm 1900, thiết bị chơi gôn, ví dụ như Leicester City đã mời cư dân địa phương nâng cao ‘Đăng ký của người đang làm việc’ để cho phép thiết bị chơi gôn thu hút những người chơi giỏi hơn nhiều, nhưng nó chắc chắn chỉ thực sự trong hai mươi năm qua mà ý nghĩ đó chắc chắn đã xảy ra. được coi là một ngụ ý khả thi về việc ổn định tiền bạc cho một câu lạc bộ bóng đá.

Những hình thức này thực sự là sự xuất hiện của các nhóm ủng hộ, mà vào năm 2006, Bộ trưởng Bộ hoạt động thể thao quần đảo của Anh, Richard Caborn, đã kiến ​​nghị UEFA tính đến lợi thế của việc người ủng hộ sở hữu thiết bị chơi gôn bóng đá, không chỉ ở Anh mà trên toàn châu Âu. . Chính trong danh sách những thứ cần xem xét là khái niệm rằng Supporters Trusts có thể đã quen với việc bổ sung sức khỏe và thậm chí chỉ nắm toàn bộ quyền sở hữu của các câu lạc bộ bóng đá. Với việc ông Caborn thường được coi là một người yêu thích Những người ủng hộ ngay lập tức, tổ chức đã sắp xếp việc tạo ra rất nhiều quỹ tín thác mà bây giờ được thiết lập, khả năng là thực tế sẽ có nhiều quỹ tín thác hơn nữa sẽ được hình thành trong những năm tới. .