Cập nhật về NCAA Football 10

Điều đầu tiên trước tiên: trang web cho NCAA Football 10 Season Showdown sẽ không hoạt động cho đến ngày 14 tháng 7. Nếu bạn cố gắng truy cập nó trước ngày đó, bạn sẽ chỉ được chuyển hướng. Để giảm bớt sự thất vọng của bạn, chúng tôi đã thu thập một số mẩu thông tin thú vị về một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2009.

Ứng dụng Web TeamBuilder

Nếu bạn có phiên bản PS3 hoặc tỷ số ac milan Xbox 360 gốc của NCAA Football 10, bạn sẽ nhận được mã mở khóa 12 khe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo tới hàng chục nhóm và lưu chúng vào ổ cứng của mình. Những người đặt hàng trước sẽ nhận được mã cho 13 vị trí khác, cho họ cơ hội xây dựng tổng cộng 25 đội.

Với mỗi đội được tạo ra, người chơi hầu như có vô số cách để tùy chỉnh nó, từ danh sách, lĩnh vực cho đến biểu trưng và đồng phục.

Kiếm thêm tín dụng trong giai đoạn tiền mùa giải

Có một khoảng cách kéo dài khoảng một tháng giữa việc khai mạc mùa giải bóng đá thông thường và việc phát hành EA Sports ‘Season Showdown. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ buộc phải tiếp tục nhàn rỗi trong thời gian đó, hãy suy nghĩ lại.

Giai đoạn này, được gọi là Giai đoạn tiền mùa giải, cung cấp cho người chơi ba cách để kiếm thêm tín chỉ cho trường học của họ.

Thứ nhất, tất cả các trò chơi bạn thắng so với bất kỳ đội nào do CPU kiểm soát sẽ được ghi nhận vào hồ sơ của trường bạn. Các trò chơi bạn thắng so với bất kỳ đối thủ trực tuyến nào cũng sẽ được tính. Cuối cùng, và điều này được mở ngay cả đối với những người chơi không sở hữu phiên bản gốc của trò chơi, bạn có thể đăng nhập vào trang Season Showdown trên trang web chính thức của EA Sports và thử sức với NCAA Trivia Challenge.

Các câu hỏi thường là lịch sử trong giai đoạn trước mùa giải nhưng sẽ bao gồm các câu hỏi liên quan đến mùa giải hiện tại khi mùa giải thông thường mở ra.

Kiếm các khoản tín dụng trong Mùa giải thông thường

Tất nhiên, biết tất cả những điều này có thể không đủ để bạn thỏa mãn cơn thèm của Season Showdown. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, vậy còn một số thực phẩm để suy nghĩ hay cụ thể hơn là bạn có muốn có cơ hội để bắt đầu lập kế hoạch chiến lược của mình sớm như thế này không?

Bạn đã biết những cách khác nhau để có thể thắng một trò chơi và kiếm được các khoản tín dụng cho trường học của bạn. Nhưng Season Showdown cũng cung cấp cho bạn cơ hội kiếm thêm tín dụng ngay cả khi bạn thua cuộc. Bạn có thể tích lũy thêm tín chỉ cho trường của mình bằng cách đạt điểm cao về kỹ năng, chiến lược, lòng trung thành, tinh thần thể thao, kém và chơi một trò chơi xứng đáng là ESPN Instant Classic.